4 món quà tết theo xu hướng tết Canh Tý năm 2020

4 món quà tết theo xu hướng tết Canh Tý năm 2020

Thay vì các món quà truyền thống thì xu hướng quà tết Canh Tý 2020 không những là món quà cao cấp, sang trọng mà cần đảm bảo được sức khỏe. Vậy quà Tết năm 2020 có gì khác? Để chọn quà tết thể hiện được chân tình của người tặng vừa mang ý nghĩa thiết thực thì các bạn cùng tham khảo món quà tết dưới đây.

Ý nghĩa của việc tặng quà tết

Vào các ngày Tết là dịp rất quan trọng để chúng ta dành cho nhau món quà tết ý nghĩa. Quà Tết chính là lời tri ân sâu sắc tới bạn bè, người thân, đồng nghiệp … đã đồng hành trong suốt một năm vừa qua cũng như là lời chúc cho năm mới bình an, may mắn và sức khỏe. Đây chính là nét văn hóa trong nền văn hóa của người dân Việt Nam từ trước cho tới nay.

Các phương pháp lựa chọn quà Tết nên biết

Chọn quà Tết thường làm cho bạn mất rất nhiều thời gian và làm cách nào để có thể biếu tặng được món quà phù hợp. Sau đây là gợi ý dành cho bạn khi chọn quà Tết biếu tặng cho mọi người.

  • Với đồng nghiệp: Đồng nghiệp là người gắn bó và đồng hành cùng với bạn trong công việc, ở bên bạn nên giỏ quà tết có đặc sản, rượu, bánh … được nhiều người đón nhận tuyệt vời.
  • Với cấp trên: Bên cạnh thể hiện được tình cảm mà món quà chính là sự tri ân với người dẫn dắt, tạo điều kiện cho mình. Do đó, bạn chọn lựa loại đặc sản của từng vùng miền hay hộp quà tết sang trọng gồm bánh kẹo, rượu của thương hiệu có tiếng trên thị trường.
  • Với bố mẹ: Món quà Tết dành cho bố mẹ ngoài ý nghĩa về công ơn sinh thành thì món quà cần thể hiện được sự quan tâm. Do đó, quà tết tặng bố mẹ nên lựa chọn là món quà trang sức, quần áo, thực phẩm tốt cho sức khỏe.
  • Với người lớn tuổi: Quà có ý nghĩa đối với mặt tinh thần, cho sức khỏe nên bạn nên chọn quà tết có công dụng là bồi bổ sức khỏe như là hộp yến sào, nhân sâm …

4 quà tết tinh tế và sang trọng theo xu hướng

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết mua gì làm quà tết vào dịp Tết thì bạn nên tham khảo dưới đây:

Hộp rượu

Có thiết kế rất sang trọng, ấn tượng và độc lạ tạo ra thành ý rất lớn lao mà bạn muốn thể hiện để dành tặng cho người quan trọng. Với sếp, tặng hộp quà Tết là sự khác biệt giúp bạn trở nên nổi bật hơn người khác.

Quà tết sức khỏe

Để cái tết thêm đầm ấm và ý nghĩa thì đầu tiên cần có là có sức khỏe. Do đó, sản phẩm quà Tết bồi bổ sức khỏe được nhiều người chọn lựa. Bạn có thể chọn nhân sâm, linh chi …

Giỏ quà tết

Giỏ quà tết có nhiều mặt hàng gói ghém hài hòa và bắt mắt như là bánh kẹo, café, cacao,  trà …. Sự kết hợp này giúp giỏ quà Tết trở nên hấp dẫn được người mua, làm hài lòng người nhận.

Hộp quà tết

Sự kết hợp giữa sản phẩm cao cấp gồm có trái cây sấy, rượu vang, bánh kẹo … vừa tinh tế vừa mang ý nghĩa lời chúc phú quý, an khang, đoàn viên.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: