unnamed

ĐỐI TÁC

Đôi lời về CÔNG TY

Thành lập năm 2006 theo giấy phép số 0103010636 của Sở KH&ĐT Hà Nội, Công ty Cổ Phần Thương Mại Hương Việt (tên viết tắt là VIETTRA) hoạt động chuyên nghiệp về cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực vận tải hành khách, bất động sản, du lịch. Là một doanh nghiệp trẻ nhưng VIETTRA tích cực tích lũy kinh nghiệm phục vụ nhiều nhóm đối tượng khách hàng, trong đó có nhóm khách hàng kỹ tính là khối doanh nghiệp FDI tại Việt nam, đặc biệt là doanh nghiệp Nhật Bản, và Hàn Quốc. Mạng lưới của khách hàng VIETTRA đến này đã lên tới hơn 200 doanh nghiệp FDI, bao gồm các doanh nghiệp và cá nhân đến từ Nhật Bản, cùng hàng chục doanh nghiệp trong nước. Tri ân sự gắn bó của khách hàng, VIETTRA không ngừng hoàn thiện dịch vu của mình để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn đồng thời thuyết phục được đối tượng khách hàng tiềm năng để mở rộng mạng lưới khách hàng mới.

J-E Mart luôn tự hào là shop hàng Nhật uy tín hàng đầu Hà Nội. Với triết lý kinh doanh luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp chất lượng từ các mẫu giỏ quà tết sang trọng ý nghĩa cho đến Hộp quà tết đặc trưng cho tết Việt

Chúng tôi luôn khẳng định một điều J E MART chú trọng chi tiết và chất lượng sản phẩm để mang tới cho khách hàng GIÁ TRỊ TỐT NHẤT. Và luôn tâm niệm:”KHÁCH HÀNG MUA HỘP QUÀ TẾT LÀ NHỚ TỚI J-E MART”.

Tết về là J E MART đồng hành cùng PHẦN QUÀ TẾT

Địa chỉ: Số 140 Đốc Ngữ, quận Ba Đình, Hà Nội. Mã số thuế: 0101861774.