CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ HÀNG

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả hàng miễn phí cho quý khách trong các trường hợp khi nhận hàng:

  • Sản phẩm không đúng so với đơn đặt hàng.
  • Sản phẩm có dấu hiệu bị hư hỏng, ẩm mốc không sử dụng được.
  • ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG:
    – Sản phẩm phải còn nguyên Bill mua hàng, bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, tặng phẩm, phiếu đi kèm và chưa qua sử dụng.
    – Đối với mặt hàng thời trang, khách hàng được đổi sang size khác, màu khác. Giỏ Quà Xuân không chịu trách nhiệm nếu tại thời điểm đó cửa hàng không còn màu hoặc size khách mong muốn.
  • DANH MỤC HÀNG KHÔNG ĐỔI TRẢ

–       Hàng đông lạnh, hàng thuộc nhóm thực phẩm.

–       Hàng có dấu hiệu đã mở, đã thử / hoặc qua sử dụng như: Bình sữa, máy hút sữa và phụ kiện, núm ty, ca / bình uống nước, gặm nướu, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ lót, …

–       Hàng thuộc nhóm đồ chơi

–       Hàng thuộc nhóm hàng giảm giá, khuyến mại.

–       Hàng hết hạn sử dụng.

***  Nhằm tạo dựng sự tin tưởng lâu dài và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, Giỏ Quà Tết luôn hướng đến việc cung cấp những sản phẩm chất lượng. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tất cả các ngày trong tuần từ 8:30 đến 22:00 hàng ngày.

Trung tâm chăm sóc Khách hàng – Hệ thống siêu thị J- E Mart

Địa chỉ: Số 81B Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (024).632.1989 hoặc  0948.158.822 

E-mail: [email protected]