Giỏ quà Tết 2020 đẹp, mẫu mã và giá cả đa dạng

Giỏ quà Tết 2020 đẹp, mẫu mã và giá cả đa dạng

Tết chính là dịp mà mọi người sum họp, quây quần và thể hiện tình cảm của mình bằng những món quà. Giỏ quà tết tặng vừa thể hiện được sự quan tâm, tình của người tặng mà còn thay cho lời chúc về sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng gửi tới cho người nhận.

Giỏ quà Tết 2020 đẹp, bắt mắt

Việc tặng cho nhau giỏ quà Tết bắt mắt trở thành nét đẹp văn hóa của mỗi chúng ta. Món quà Tết biếu tặng cho người thân trong gia đình, bạn bè, họ hàng, cấp trên, đồng nghiệp hay đối tác chính là cách rất hiệu quả để tri ân, thể hiện tấm lòng và gửi gắm những lời chúc ý nghĩa nhất đến cho người nhận.

Tất cả các món bánh trái hay đặc sản vào ngày Tết như là rượu, bánh kẹo, nước ngọt, mứt, trái cây sấy … được gói bắt mắt trong giỏ quà. Đây vừa là món quà tết ý nghĩa thắt chặt được tình cảm giữa người tặng và người nhận vừa là vật trưng bày giúp mang tới không khí Tết, sắc xuân tràn ngập.

Quà Tết ý nghĩa tặng vào dịp Tết đến

Tết ngày một cận kề hơn, chúng ta lại chào đón cái tết ý nghĩa và nồng ấm. Và lúc này, nhiều gia đình đã rục rich, tất bật chuẩn bị mua quà Tết để biếu cho mọi người.

Tết đến, chúng ta được gặp các món quà Tết truyền thống như dưa hấu đỏ, bánh trưng xanh, tranh dân gian, câu đối, hoa trang trí ngày Tết, giò lụa tròn trịa … tất nhiên là không thể không có hoa mai, hoa đào hay chậu quất. nhưng để cái Tết Việt giữ đúng bản sắc và đậm đà đúng nghĩa thì không thể thiếu được rượu Tết, giỏ bánh kẹo.

Giỏ quà Tết chứa bánh kẹo, rượu được xem là phần quan trọng và không thể thiếu được trong các gia đình vào ngày Tết, đồng thời là món quà tết đơn giản nhưng rất ý nghĩa để tặng cho đồng nghiệp, người thân, bạn bè. Đó là món quà Tết chứa đựng được tình cảm, thể hiện được sự chân thành trong đó.

Giỏ quà Tết có mẫu mã, giá cả đa dạng

Ngày Tết sắp đến, bạn dễ dàng bắt gặp những giỏ quà ngày Tết từ bình dân cho tới cao cấp được gói đẹp và bắt mắt có giá dao động từ 400.000 – 2.800.000 vnđ để các bạn dễ dàng lựa chọn món quà tết phù hợp với từng đối tượng nhận.

Giỏ quà Tết đã được gói sẵn với đặc sản của ngày Tết rất quen thuộc như là rượu, trà, bánh kẹo, mứt … tới từ các thương hiệu. Sản phẩm đưa vào trong giỏ quà Tết này đều được JE-Mart lựa chọn rất kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng, giá cả cũng như nguồn gốc xuất xứ. Phương châm hoạt động của JE-Mart chính là đảm bảo cho người mua có thể tiết kiệm chi phí, người dùng có thể yên tâm.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: