Giỏ quà Tết đã lên kệ, đón khách mỗi ngày

Giỏ quà Tết đã lên kệ, đón khách mỗi ngày

Giá giỏ quà Tết 2019 có nhiều mức giá khác nhau, dao động vài trăm tới hàng chục triệu đồng, giỏ quà Tết đẹp 2019 truyền thống, hiện đại được bày bán ở trong siêu thị, thương mại, cửa hàng tạp hóa, những món quà Tết trực tuyến đang dần hot lên khi dịp Tết đang đến gần kề.

Giỏ quà Tết 2019 Kỷ Hợi đã sẵn sàng để lên kệ

Theo thông tin thì nhiều trung tâm thương mại tại Hà Nội và TPHCM, các giỏ quà Tết ý nghĩa 2019 đang được bày bán ở trên nhiều kệ hàng thu hút và hấp dẫn khách hàng.

Ở trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, những giỏ quà Tết đẹp được bày bán ngay cạnh những kệ hàng thực phẩm.  Ngoài ra, mặt hàng món quà biếu truyền thống: mứt, trà, rượu … , giỏ quà Tết đẹp 2019 ở TTTM Aeon đã nâng cấp thêm nhiều sản phẩm để đang dạng giỏ quà đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của các khách hàng.

Việc chọn các giỏ quà Tết Việt ở siêu thị BigC, chị Nguyễn Thoa ở Nam Từ Liêm đã chia sẻ, gần đây, giỏ quà Tết ý nghĩa đều bày bán sớm ở các siêu thị, cửa hàng, khách hàng dễ dàng  lựa chọn hơn bởi trước Tết các giỏ quà và hàng hóa cũng đa dạng và phong phú hơn. Chị cho biết, quà Tết năm nay tại nhiều siêu thị , cửa hàng bày bán và đóng gói bắt mắt hơn, sản phẩm bên trong có nguồn gốc và xuất xứ nên người mua yên tâm chọn mua và đi biếu mọi người. Giá thành sản phẩm đa dạng, phong phú, tùy vào điều kiện của từng người mà mua giỏ quà có giá hợp lý.

Ở siêu thị Big C, giỏ quà Tết mang chủ đề là “Xuân Hạnh phúc” đang bán với giá là 298.000 đồng/giỏ, giỏ mang chủ đề là “Phúc tài phát lộc” được bán với giá là 598.000 đồng, còn giỏ quà Tết “xuân đầm ấm” đang bán với giá là 399.000 đồng.

Ngoài ra, giỏ quà Tết cao cấp, sang trọng mang ý nghĩa chủ đề “xuân thắng lợi” đang bày bán với giá là 1,7 triệu, còn giỏ quà có chủ đề “vạn sự thành công” sẽ có giá là 1,1 triệu.

Ở VinMart, mặt hàng các loại giỏ quà Tết đep 2019 cũng đang được bày bán và thu hút khách hàng tìm đến xem cũng như chọn lựa.

Theo ý kiến của nhiều khách hàng thì giá quà tết năm nay khá hợp lý. Chọn giỏ quà Tết tươm tất, chất lượng và đẹp mắt là việc làm vô cùng ý nghĩa đối với những người thân vào dịp Tết ý nghĩa này.

Ở nhiều cửa hàng, giỏ quà Tết 2019 cũng đang được bày bán. Mức giá đa dạng giống như ở siêu thị, trung tâm thương mại, dao động vài trăm tới hơn triệu đồng.

Xem thêm: