Giỏ quà Tết Kỷ Hợi được khởi động sớm hơn

Giỏ quà Tết Kỷ Hợi được khởi động sớm hơn

Tết Kỷ Hợi đang đến cận kề thì ngoài việc tân trang cho nhà cửa và lên kế hoạch đặt mua vé tàu xe, vé máy bay để trở về nhà kịp đón Tết thì việc mua giỏ quà Tết 2019 ý nghĩa và chất lượng, có giá hợp lý, bắt mắt để có thể biếu tặng cho người thân, đối tác, bạn bè … là điều mà mọi người quan tâm.

Đến siêu thị mua giỏ quà Tết 2019 cho yên tâm

Theo phỏng vấn, thống kê thì hỏi 20 người thì cả 20 người đó đều lựa chọn siêu thị là điểm đến mua giỏ quà Tết đẹp 2019 để tặng quà cho khách hàng, gia đình, người thân, bạn bè vào dịp Tết. Phần lớn các câu trả lời chính là lựa chọn các giỏ quà Tết ý nghĩa 2019 trong siêu thị gói sẵn và số ít thì mua sản phẩm như bánh kẹo, cà phê, trà, hạt, nước trái cây, rượu … vào gói theo yêu cầu để có thể yên tâm về chất lượng, giá cả của giỏ quà Tết.

Chị Minh là trưởng phòng hành chính của công ty xây dựng trụ sở tại quận 1 đã đặt khoảng 30 phần quà cùng tổng giá lên tới là 30 triệu đồng tại siêu thị Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu và hẹn tuần sau giao hàng để công ty có thể biếu được nhà cung  cấp, các đối tác. Mỗi năm thì công ty thường tặng giỏ quà Tết trễ nhưng vào năm nay thì giám đốc lại quyết định triển khai tặng quà sớm cho đối tác, nhà cung cấp để mang không khí tết đến mọi nhà. Bên cạnh đó, đặt sớm các giỏ quà ở trong siêu thị còn được chiết khấu tới 5% nên có thể mua thêm phần giỏ quà nữa.

Theo chị, lý do chị mua giỏ quà Tết ý nghĩa 2019 tại siêu thị bởi siêu thị là nơi chuyên cung cấp mặt hàng, sản phẩm an toàn, chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng cùng dịch vụ phong phú. Và lý do nữa là siêu thị giờ phủ khắp cả nước, có dịch vụ ship hàng nên việc mua trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Giỏ quà Tết 2019 trong siêu thị đa dạng và phong phú

Hiện nay, hầu hết các siêu thị đã đặt giỏ quà tết đẹp 2019 lên kệ với nhiều mẫu mã, sản phẩm và kiểu dáng khác nhau và có giá dao động cũng khác nhau, vài trăm nghìn cũng có mà vài triệu cũng có  nhằm đáp ứng được nhu cầu của người mua. Hầu hết những giỏ quà Tết này đều có ý nghĩa sung túc, may mắn, thịnh vượng, có thiết kế sang trọng, ấn tượng thích hợp để người dùng chọn lựa và biếu người thân yêu vào dịp Tết.

Theo đại diện của Saigon Co.op cho biết, giỏ quà Tết 2019 là loại trái cây nhập khẩu mới ra trên thị trường khoảng vài năm nay, tuy nhiên sức tiêu thụ lại khá tốt. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng đang ưu tiên chọn lựa các thực phẩm đảm bảo an toàn. Chi phí thực phẩm tươi sống, tiệu dùng nhanh vào các năm gần đây tại khu vực ở thành thị, nông thôn đang chiếm rất cao trong việc chi tiêu mỗi tháng.

Xem thêm: