Giỏ quà Tết với giá bình dân tràn ngập trên thị trường, khách hàng nhiều lựa chọn

Giỏ quà Tết với giá bình dân tràn ngập trên thị trường, khách hàng nhiều lựa chọn

Tết nguyên đán sắp đến, các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng đã bắt đầu tung ra các giỏ quà Tết 2019 nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng để biếu tặng và tiêu dùng.

Ngày Tết càng đến gần thì thị trường về giỏ quà Tết 2019 trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn. Ở các trung tâm thương mại và siêu thị ghi nhận số lượng khách hàng tới thma gia vào việc mua sắm tăng mạnh bắt đầu ngay từ những ngày Tết Dương.

Để đáp ứng được nhu cầu của người dân thì hiện nay, siêu thị Big C đã bày bán những giỏ quà Tết ý nghĩa 2019 đa dạng về giá và phong phú về sản phẩm bên trong, giá bình dân dao động 78.000 tới 198.000 đồng thu hút và hấp dẫn được các khách hàng bởi có giá rẻ mà ở trong giỏ có nhiều sản phẩm như bánh kẹo, trà, cà phê, đồ uống …

Bên cạnh đó, BigC còn bày bán giỏ quà Tết đẹp 2019 chứa đặc sản của từng vùng miền tới địa phương ở trên cả nước, giỏ quà Oragnic với giá trị là dưới 500.000 đồng tiền Việt.

Ở siêu thị VinMart+ và VinMart cũng cung cấp nhiều giỏ quà Tết truyền thống, phong thủy khác nhau cùng hộp quà VinMart Cook nhằm phục vụ cho những ngày Tết nguyên đán sắp tới.

Giá bán giỏ quà Tết truyền thống đa dạng, từ bình dân tới sang trọng, dao động từ 199.000 tới 1.299.000 đồng/giỏ. Đặc biệt là Vinmart và VinMart+ còn giới thiệu thêm cả giỏ quà Tết với chủ đề sum vầy có giá bán là 399.000 đồng, gồm có sản phẩm ViinMart hàng tốt và giá tốt như là trái cây, cơm sấy, hạt nêm, snack rong biển … thchs hợp để biếu tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Các giỏ quà theo phong thủy như Kim (Vàng), Mộc (Xanh lá), Thủy (Xanh biển), Hỏa (Đỏ), Thổ (Nâu) cũng là giỏ quà với nhiều sản phẩm được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, thống nhất màu sắc. Chất lượng sản phẩm cũng tốt, thích hợp với nhu cầu của người dân. Sản phẩm có giá bán dao động khoảng 899.000 đồng.

Quà tặng là hộp quà Tết VinMark Cook gồm thực phẩm tết truyền thống bánh tét, bánh chưng, giò …. Sản phẩm chế biến do đầu  bếp của VinMart Cook, sử dụng các nguyên liệu từ tự nhiên đảm bảo được chất lượng, đạt chuẩn và an toàn đối với sức khỏe.

Bên cạnh đó, Saigon Co.op còn dự báo sức mua quà Tết của năm nay sẽ tăng lên khoảng 20%. Sức mua đã bắt đầu tăng ngay từ những ngày đầu của tháng 1.

Xem thêm: