Gợi ý giỏ quà Tết ý nghĩa dưới 1 triệu đồng

Gợi ý giỏ quà Tết ý nghĩa dưới 1 triệu đồng

Làm cách nào để có thể sắm những giỏ quà Tết 2019 dưới 1 triệu nhưng vẫn có thể đáp ứng được tính thẩm mỹ, sang trọng chính là điều làm cho mọi người lo lắng và băn khoăn. Sau đây là gợi ý các giỏ quà Tết ý nghĩa dưới 1 triệu đồng, các bạn cùng tham khảo.

Khoản chi phí vào những ngày cuối năm thường vượt qua các chỉ tiêu làm người tiêu dùng phải lo lắng và cân nhắc về giá trị của giỏ quà Tết đẹp 2019. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi các gợi ý về giỏ quà Tết đẹp 2019 sẽ được chia sẻ dưới đây.

Giỏ quà Tết 2019 dưới 1 triệu đồng

Điều kiện tài chính của bạn không cho phép bạn vượt quá 1 triệu đồng cho một giỏ quà thì bạn đừng lo lắng, bởi giờ đây bạn có thể chọn lựa thoải mái các giỏ quà dưới 1 triệu có đầy đủ hình thức, chất lượng. Siêu thị lớn như là Fivimart, BigC hay Vinmart … đang bày bán đa dạng các giỏ quà với mức giá vô cùng phong phú.

Theo thông tin thì giỏ quà Tết ý nghĩa 2019 rẻ nhất ở siêu thị BigC với chủ đề Xuân Cát Tường có giá là 109.000 VNĐ/giỏ với các sản phẩm bên trong như trà Thái Nguyên, đậu phộng, kẹo Oishi, bánh xốp, thức uống.

Những loại giỏ quà Tết còn lại sẽ dao động nằm trong khoảng là 149.000 tới 998.000 đồng/giỏ với đầy đủ mặt hàng. Những loại giỏ quà trên 600.000 VNĐ thường có thêm món Yến sào. Nhìn chung thì các loại giỏ quà Tết ý nghĩa 2019 dưới 1 triệu đồng này đang làm khách hàng hài lòng.

Cành đào rừng

Gợi ý tiếp cho quà Tết đẹp dưới 1 triệu đồng chính là món quà cành đào rừng. Khi nói tới đào Tết thì người tiêu dùng nghĩ ngay tới cây đào ở làng Nhật Tân. Nhưng nếu như muốn tạo ra được dấu ấn riêng thì bạn nên mua cành đào rừng ở tỉnh miền núi.

Đào rừng vẫn giữ nguyên được nét trong trẻo và mộc mạc với cánh hoa nhỏ, có sắc hồng phớt. Giá bán dao động 100.000 – 400.000 VNĐ.

Hạt điều rang muối

Quà là hạt điều cũng đang được nhiều người lựa chọn để biếu tặng người thân, đối tác, cấp trên. Hạt điều nằm ở trong loại nhóm vỏ cứng, hạt ngọt, mềm, có nhiều chất béo và protein. Bên cạnh dó, món quà này còn giảm nguy cơ về bẹnh tim mạch, đau tim, đột quỵ. Hạt điều bán cá dạng sống và dạng chín, có hoặc là không có muối. Tặng hạt điều chính là ý tưởng hay ho bởi nó vừa là món ăn ngày Tết vừa bổ dưỡng.

Giá bán hạt điều rang muối dao động trên thị trường là 270.000 – 750.000 đồng tùy vào từng số lượng cũng như thương hiệu, kiểu cách về đóng hộp.

Theo gợi ý trên, việc sắm sửa giỏ quà Tết 2019 ý nghĩa, sao cho phù hợp, sang trọng, tạo thiện cảm mà có thể tiết kiệm được chi phí không còn là một trở ngại. Tùy vào từng đối tượng nhận mà bạn nên chọn món quà phù hợp.

Xem thêm: