Thị trường giỏ quà Tết đang chờ tới giờ “G” để tung hàng

Thị trường giỏ quà Tết đang chờ tới giờ “G” để tung hàng

Chỉ chưa đầy một tháng là tới tết Nguyên đất nhưng trong thời điểm này thì các cửa hàng, siêu thị đã tung các loại giỏ quà Tết 2019 trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua.

Xu hướng mua hàng thay đổi làm cho việc định hình món giỏ quà Tết đẹp 2019 trên thị trường trở nên thiết thực hơn, thể hiện được cá tính của người tặng với các sản phẩm độc, lạ là sự lựa chọn ý tưởng vào dịp Tết này.

Khách hàng mua giỏ quà Tết 2019 ưu tiên lạ, độc, giá linh hoạt

Hiện nay, các cửa hàng, siêu thị đã chuẩn bị đầy đủ các sản phẩm để có thể chuẩn bị cho việc gói giỏ quà Tết ý nghĩa 2019 để các khách hàng có thể mua được các món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Theo chủ cửa hàng bán giỏ quà Tết thì giỏ quà năm nay được đặt gồm có chai rượu ngoại, gói bào ngư Úc, loại mức nhập khẩu với giá trị là khoảng 3 triệu đồng cho mỗi giỏ. Sản phẩm trong giỏ quà thiên về hàng nhập khẩu thay vì hàng sản xuất ở trong nước.

Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm trong giỏ quà ngày càng cao và giá tăng cao từ 100.000 đồng tới 250.000 đồng cho 1 giỏ quà so với năm 2018. Cá biệt là có nhiều khách chỉ yêu cầu là có 5 món ở trong giỏ quà, tuy nhiên toàn sản phẩm có giá trị cao như là bào ngư, huyết yến, trái cây quý. Do đó, giỏ quà nhỏ nhưng lại có giá trị to lớn.

Siêu thị, cửa hàng uy tín đảm bảo ruột cho giỏ quà Tết 2019

Cũng là kênh tiêu thụ được rất nhiều khách hàng chọn lựa khi mua những giỏ quà Tết ý nghĩa 2019, loại hệ thống siêu thị ở trên địa bàn của TPHCM đã tung ra các thông tin giỏ quà bán vào dịp Tết.

Theo như giám đốc marketing của công ty Saigon Co.op, ông Đỗ Quốc Huy thì một trong các ưu tiên đối với loại giỏ quà Tết đẹp 2019 được kinh doanh là sản phẩm được hệ thống tiến hành chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng, bảo đảm được xuất xứ và chất lượng.

Giỏ quà Tết đã bắt đầu tung ra bên cạnh có giá tiết kiệm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mà còn bảo đảm mức tối ưu, không dể cho bất cứ khách hàng nào khi mua sản phẩm phải băn khoăn đối với chất lượng sản phẩm.

So với năm 2018 thì số lượng giỏ quà Tết ý nghĩa 2019 Kỷ Hợi của các cửa hàng, siêu thị đã tung ra trên thị trường nhiều hơn. Đặc biệt, nhiều cửa hàng, siêu thị còn biến tấu các giỏ quà Tết theo yêu cầu của các khách hàng giúp đáp ứng nhu cầu của mọi người tiêu dùng.

Xem thêm: