Thị trường giỏ quà Tết đang dần nóng lên

Thị trường giỏ quà Tết đang dần nóng lên

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là tới Tết 2019 Kỷ Hợi nên nhu cầu về mua cũng như tặng quà người Tết của mọi người tiêu dùng và doanh nghiệp bắt đầu tăng mạnh. Để có thể đáp ứng được các nhu cầu nhiều siêu thị, cửa hàng … đã đưa ra các loại giỏ quà Tết 2019 Kỷ Hợi với mẫu mã đa dạng, bắt mắt.

Theo ghi nhận thì ở các hệ thống siêu thị, cửa hàng ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM … đang bày bán đa dạng các giỏ quà Tết đẹp 2019 hơn so với năm trước. Có thể đơn cử như siêu thị Big C đã giới thiệu cho người tiêu dùng khoảng 30 giỏ và hộp quà Tết được gói sẵn, cùng sản phẩm vô cùng đặc trưng của những ngày Tết như là trà, mứt, bánh, rượu, thực phẩm đóng gói … Giá cả của từng loại tùy vào sản phẩm bên trong mà có giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của khách hàng.

Bên cạnh đó, năm nay, nhiều siêu thị đã bổ sung vào trong giỏ quà các đặc sản của vùng miền cùng bánh mứt nhằm cơ cấu sản phẩm trong giỏ quà. Hiện nay, siêu thị Big C đã đưa ra giỏ quà Tết ý nghĩa 2019 với chủ đề “Hương vị Tết Việt” có giá là 450.000 đồng/giỏ gồm có mãng cầu tươi sấy dẻo, trà xanh Hùng Thái, cà phê Long Triều … Giống như thế, siêu thị Co.opmart cũng đã giới thiệu với người tiêu dùng nhiều mẫu giỏ quà Tết ý nghĩa 2019, trong đó có tới hơn 12 mẫu giỏ và hộp quà dao động từ 125.000 đồng tới 299.000 đồng phù hợp với các công nhân cùng 38 mẫu giỏ quà Tết khác nhau. Bên cạnh đó, hệ thống bán lẻ còn gói giỏ quà theo yêu ầu của các khách hàng nhằm có thể hạn chế được số lượng và giá trị. Trong khi đó thì siêu thị Lotte Mart đã chuẩn bị khoảng 30 loại hộp và giỏ quà Tết có mức giá dao động 209.000 tới 3,33 triệu đồng với chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn giúp cho người dân, cơ quan có nhiều sự chọn lựa hấp dẫn.

Bên cạnh các siêu thị thì nhiều khách sạn đã trưng bày và cho lên kệ giỏ quà Tết ấn tượng nhằm phục vụ nhu cầu của khách cao cấp. Vào năm 2019, khách sạn Hilton Hanoi Opera đã cho ra mắt những hộp quà Tết có âm hưởng Tết truyền thống được chính tay đầu bếp trong khách sạn làm ra cùng với rượu nhập khẩu, hoa quả khô, giá giỏ quà Tết này có giá là 800.000 – 2.000.000 đồng.

Mẫu mã đa dạng, sản phẩm phong phú tuy nhiên có nhiều cách bảo khi hệ thống bán hàng trực tuyến ở trên mạng xã hội đang bày bán những giỏ quà Tết đẹp với giá cả, chủng lủng đa dạng. Do đó, nếu bạn có ý định mua thì nên mua ngay bây giờ để có nhiều lựa chọn  hơn.

Xem thêm: