Thị trường hộp/giỏ quà Tết sôi động

Thị trường hộp/giỏ quà Tết sôi động

Vào những ngày cuối năm, thị trường hộp/giỏ quà Tết càng trở nên rất sôi động. Để phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng, bên cạnh các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tạp hòa ở địa bàn tỉnh bày bán hộp/giỏ quà Tết có nhiều chủng loại, mẫu mã để cho khách hàng lựa chọn.

Tìm hiểu và khảo sát ở nhiều hệ thống ở địa bàn tỉnh Vinmart, Big C, Aeon … thì giỏ quà Tết đã được bày bán có nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau cùng với mức giá đa dạng, từ vài trăm cho tới vài triệu/giỏ. Điều rất đáng chú ý là hộp/giỏ quà Tết chủ yếu đều là hàng chất lượng cao, thiết kế rất bắt mắt.

Ở trung tâm Aeon Mall tại Bình Dương Canary bày bán tới hàng chục giỏ/hộp quà Tết có nhiều tên gọi và ý nghĩa khác nhau với các sản phẩm rất đặc trưng của ngày Tết như là rượu, trà, thực phẩm chế biến sẵn, bánh, mứt …. Giá bán khoảng vài trăm tới vài triệu/giỏ. Ngoài ra, mặt hàng giỏ quà biếu tết truyền thống như là trà, mứt … giỏ quà Tết ở đây được nâng cấp thêm nhiều sản phẩm rượu ngoại, bánh kẹo đáp ứng được thị hiếu của bộ phận của người tiêu dùng.

Hệ thống Co.opmart ở Bình Dương đưa ra trên thị trường nhiều mẫu hộp/giỏ quà Tết độc đáo, đảm bảo được chất lượng có giá rất đa dạng từ 240.000 đồng tới gần 2 triệu đồng, nhất là ở trong đó có nhiều mẫu giỏ quà Tết cố định  mà bạn có thể đặt hàng trực tuyến, hay ở siêu thị gần nhà, có dịch vụ giao hàng toàn quốc miễn phí.

Có thể nhìn thấy, trong giỏ quà Tết đa dạng các sản phẩm ở bên trong như kẹo, mứt, bánh, hạt điều, rượu, bia, cà phê … của thương hiệu rất uy tín trong nước và nước ngoài. Giỏ quà Tết năm nay được các siêu thị lưu ý, quan tâm tới gói sang trọng về hình thức, gói bắt mắt, phù hợp với những biếu tết. Hơn nữa, tỷ trọng các hàng Việt chiếm chủ đạo ở trong giỏ và hộp quà Tết ở trong đơn vị. Ở trong ngày gần Tết thì siêu thị cũng đang tăng cường được nhân sự về gói quà để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.

Tương tự như thế, ở JE-Mart có nhiều giỏ/hộp quà Tết có giá dao đọng từ vài trăm tới vài triệu.  Khách hàng mua hàng chủ yếu là các doanh nghiệp và mua số lượng lớn để có thể  biếu tết cho đối tác, nhân viên.

Ở các chợ, cửa hàng kinh doan, cửa hàng tạp hóa bán bánh kẹo để phục vụ những ngày Tết cũng bán hàng giỏ quà Tết có giá bán đa dạng từ bình dân tới cao cấp. Nhiều cửa hàng đang bày bán hộp/giỏ quà Tết dành cho những người lớn, giỏ quà Tết có thiết kế của cửa hàng như là hộp yến sào, mặt hàng các trái cây của vùng miền.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: