Thị trường về giỏ quà Tết đa dạng và phong phú hơn

Thị trường về giỏ quà Tết đa dạng và phong phú hơn

Chủng loại vô cùng phong phú, đa dạng về mẫu mã chính là điều mà người tiêu dùng dễ dàng thấy được về sản phẩm giỏ quà Tết 2019 Kỷ Hợi năm nay.

Giỏ quà Tết 2019 là sự chọn lựa số 1 của khách hàng

Trong dịp gần tết, mọi người đều bận rộn nên không có thời gian để có thể chọn được món quà biếu để tặng biếu người thân yêu của mình nên nhiều trang bán giỏ quà Tết trực tuyến đưa ra cho khách hàng nhiều sự chọn lựa là phần quà Tết được gói sẵn.

Giỏ quà Tết đẹp 2019 thường có trà, bánh kẹo, rượu … Tùy vào số tiền của khách hàng mà số lượng và chất lượng của sản phẩm cũng khác nhau. Hiện nay, giá bán đa dạng, dao động  khoảng vài trăm tới vài triệu đồng, có đủ các sản phẩm, thương hiệu trong nước và nước ngoài.

Theo tình hình về giỏ quà Tết thì khách hàng thường chú trọng tới hình thức của giỏ quà, mỗi giỏ quà thường được trang trí bắt mắt và sang trọng, thắt nơ thích hợp để tặng đối tác, họ hàng, bạn bè, vừa mang ý nghĩa vừa rất tiện dụng.

Theo chị Loan (người phụ trách truyền thông công ty BĐS Hà Nội) đã cho biết, công ty của chị có nhu cầu về đặt giỏ quà Tết với số lượng lớn để vào dịp cuối năm tặng cho nhân viên của công ty và đối tác.

Hiện có nhiều trang web uy tín bán quà Tết để có thể đặt quà Tết, đặt mua nhiều giỏ quà, bạn sẽ được các đại lý, cửa hàng chiết khấu, đặc biệt là mẫu mã giỏ quà rất phong phú và đa dạng nên chị cảm thấy yên tâm.

Tham khảo thị trường giỏ quà Tết dễ dàng thấy mẫu mã, chủng loại giỏ quà  đa dạng, giá phong phú. Nếu như giỏ quà Tết xuất xứ ở Việt Nam sẽ có giá dao động từ 400.000 tới 800.000 đồng. Giỏ quà có các sản phẩm nhập khẩu thì có giá cao hơn.

Theo tư vấn của nhiều trang bán hàng thì khi mua giỏ quà, khách dễ mua giỏ quà kém chất lượng, hết hạn làm cho nhiều người cảm thấy mất thiện cảm. Vì thế, nếu như mua giỏ quà Tết ý nghĩa 2019 thì bạn nên chọn địa chỉ bán hàng có uy tín trên thị trường, khi mua cần kiểm tra một cách cẩn thận để có thể tránh được tình trạng mua quà Tết kém chất lượng.

Có nhiều xu hướng giỏ quà Tết 2019 lạ

Gần đây thì xu hướng tặng quà với hình linh vật phổ biến hơn. Các bức tượng linh vật chế tác vô cùng cầu kỳ, bắt mắt. Ví dụ như là tết 2019 Kỷ Hợi thì bạn có thể chọn mua quà hình con lợn để tặng người thân yêu.

Trong dịp Tết thì thực phẩm là vấn đề làm cho nhiều gia đình cảm thấy đau đầu. Do đó, xu hướng làm các sản phẩm thủ công để có thể phục vụ vào dịp Tết Nguyên đán được nhiều người yêu thích hơn. Thực phẩm thủ công như là ô mai, mứt dừa, thịt trâu gác bếp, thịt lợn hun khói … không chỉ có ý nghĩa giống như quà biếu mà còn giúp bạn thể hiện được tình cảm chân thành của mình với mong muốn là người nhận cảm thấy khỏe mạnh.

 

Xem thêm: