Xu hướng lựa chọn giỏ quà Tết của năm mới 2020

Xu hướng lựa chọn giỏ quà Tết cao cấp 2020

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Tết nguyên đán 2019 Kỷ Hợi sẽ tới nên nhu cầu về mua và tặng giỏ quà Tết 2019 của các doanh nghiệp và người dân đã tăng nhanh chóng.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, các trung tâm và siêu thị cũng như các cửa hàng tạp hóa sẽ cung cấp trên thị trường nhiều giỏ quà Tết cao cấp Doanh nghiệp 2020 độc, lạ, bắt mắt và thiết thực hơn.

Dạo quanh khu mua sắm ở hệ thống siêu thị của Hà Nội như là Lotte Mart, Co.opmart, BigC … nhìn chung mẫu giỏ qà Tết 2019 phong phú và đa dạng hơn so với năm ngoái. Giỏ quà Tết được trang trí vô cùng bắt mắt, trưng bày tại nhiều vị trí dễ thấy để cho người mua dễ dàng tham quan, lựa chọn.

Chẳng hạn như BigC đã giới thiệu ra trên thị trường khoảng 30 chủng loại hộp, giỏ quà Tết đã bao gói sẵn cùng nhiều sản phẩm đặc, hàng hóa đặc trưng cho ngày Tết như là mứt, bánh, trà, rượu … Giá loại giỏ quà Tết này nằm trong khoảng dưới 2 triệu 1 giỏ, thích hợp với túi tiền của các khách hàng.

Chủ cửa hàng tạp hóa ở phố Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, chị Phạm Thị Hiền cho biết, ngoài giỏ quà Tết có sản phẩm là rượu, trà, bánh kẹo … thì cửa hàng còn có thêm giỏ quà tría cây có giá  trên 200.000 đồng, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn giỏ quà phù hợp.

Hiện nay, người tiêu dùng đang có xu hướng chọn  lựa giỏ quà Tết ý nghĩa 2019 đơn giản nhưng lại chú trọng tới chất lượng. Do đó, thay vì mua giỏ quà có nhiều bánh kẹo, mứt, trà, rượu thì khách hàng hầu hết là chọn mua giỏ quà Tết chuyên về vài thứ nhưng lại đảm bảo về chất lượng.

Bà Thanh ở phố Lò Đúc cũng cho biết, năm nay, thị trường giỏ quà Tết cũng rất đa dạng, màu sắc khác nhau, bắt mắt nên bà đang phân vân không biết lựa chọn ra sao. Các giỏ quà Tết thường tập trung vào các sản phẩm như rượu vang, khô bò, cà phê, trà, mứt, rượu … có thương hiệu uy tín ở trong nước và cả quốc tế. Do đó, bà đã quyết định lựa chọn giỏ quà có màu đỏ để có thể biếu mọi người với mong muốn mang tới cho mọi người một năm mới may mắn, hạnh phúc.

Hơn nữa, hiện nay nhiều hệ thống bán hàng trực tuyến cũng đã bày bán các sản phẩm, giỏ quà Tết. Do đó, người tiêu dùng cần mua giỏ quà Tết ý nghĩa 2020 tại điểm bán có thương hiệu và uy tín, tránh trường hợp bị người bán lợi dụng về tâm lý muốn mua quà biếu tặng mà trà trộn các sản phẩm kém chất lượng.

Dọc khu vực con phố Trần Xuân Soạn, nhiều cửa hàng bán bánh kẹo đã giới thiệu các giỏ quà với màu sắc khác nhau gồm nhiều mặt hàng, sản phẩm thông thường như là trà, rượu, bánh kẹo … tuy nhiên giỏ quà Tết trang trí đồng màu đỏ, tím, vàng thì có giá cao, trên 800.000 đồng.

Xem thêm: