Xu hướng quà Tết nhập ngoại lên ngôi

Xu hướng quà Tết nhập ngoại lên ngôi

Mua quà Tết biếu người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, cấp trên thì mọi người đều cẩn thận lựa chọn để có thể thể hiện được thành ý, đẳng cấp người tặng khéo léo và tinh tế. Giữa rừng các sản phẩm của ngày Tết thì quà nhập ngoại thường được xem là phương án lọt mắt xanh của những người dùng bởi các ưu điểm sau đây:

Sản phẩm đa dạng

Biếu quà tết hiện nay có xu hướng là chọn mỗi thứ 1 ít cho phong phú và đa dạng hơn. Quà tết ngoại nhập rất khéo léo để chiều lòng các khách hàng trong dịp Tết này. Trong giỏ quà Tết thường có đủ các sản phẩm khác nhau từ bánh kẹo, trà, rượu cho tới cà phê …, thậm chí là trong hộp bánh tổng hợp các hương vị khác nhau.

Hương vị thơm ngon

Bạn đừng nghĩ rằng món quà Tết nhập ngoại chỉ sử dụng nhan sắc, hình thức bên ngoài để có thể chinh phục được các khách hàng, nhất là khách hàng khó tính. Nếu như không có được chất lượng thì hàng ngoại nhập khó mà giữ được ngôi vị được khách hàng ưa chuộng trong nhiều năm vừa qua. Với dòng sản phẩm độc đáo và mới lạ, có hương vị ấn tượng tới từ thương hiệu rất nổi tiếng ở trên thế giới thì không phải ngạc nhiên khi có nhiều người lựa chọn để làm quà biếu tết.

Đảm bảo an toàn

Đối với những người tiêu dùng có kinh nghiệm về mua quà Tết biếu tặng cho khách hàng, đối tác, cấp trên … thì sản phẩm ngoại nhập lựa chọn làm quà Tết sẽ không đắt hơn so với hàng trong nước là bao nhiêu nhưng chất lượng và an toàn về vệ sinh thực phẩm được đảm bảo hơn. Vì thế, khi đặt hàng trong nước và hàng ngoại nhập so sánh với nhau, bạn dễ thấy cán cân nghiên về món quà nhập ngoại.

Mẫu mã đa dạng và sang trọng

Người xưa thường dạy rằng tốt gỗ hơn tốt nước sơn nhưng với những món quà Tết thì nước sơn chính là hình thức và chí ít có vai trò quan trọng sánh ngang với gỗ là chất lượng. Nếu như xét mặt này thì hàng nhập ngoại này xứng đang đạt được điểm 10. Từ chai rượu vang cho tới hộp bánh quy làm từ thiếc sang trọng và trang nhã cho tới giỏ quà Tết lịch sự, hài lòng …. Tất cả đều rất lung linh và bắt mắt thích hợp để lựa chọn tặng quà Tết hay đặt trong phòng khách để trưng bày.

Nắm bắt xu hướng quà Tết nhập ngoại lên ngôi, JE-Mart đã và đang cung cấp dòng sản phẩm ngoại nhập chất lượng, uy tín với mẫu mã đa dạng đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn. Chắc chắn, khi đến với JE-Mart, bạn sẽ có được món quà Tết sang trọng, giàu ý nghĩa để tặng cho các đối tượng người nhận.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: